菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页八卦正文

Táo Quân 2023: Táo Giao thông Chí Trung "lắm mưu nhiều kế"

admin2023-01-224Đánh de online

澳洲幸运5是官方彩吗www.eht0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trong Táo Quân 2023 , Táo Giao thông tiếp tục do NSƯT Chí Trung đảm nhận. Anh đã xây dựng nên hình ảnh vị Táo lớn tuổi nhất trong dàn Táo, giàu kinh nghiệm ứng biến khi gặp phải tình huống bất ngờ trên thiên đình.

Táo Giao thông nổi tiếng với những câu nói buột miệng nhưng "để đời" trong Táo Quân mỗi năm. Năm nay, vị Táo này thể hiện sở trường "lắm mưu nhiều kế" của mình khi tham gia cuộc thi "Táo bạo" trên thiên đình. Không những thế, Táo Giao thông còn tiếp tục thể hiện sự xấu tính của mình "ma cũ bắt nạt ma mới" đối với Táo Năng lượng - vị Táo mới của năm nay.

Luôn luôn tạo bất ngờ và không ngừng sáng tạo là điều ê-kíp Táo Quân đã làm trong suốt những năm qua. Điều này một lần nữa được thể hiện khá rõ nét trong năm thứ 20 này. Đã không một màn chầu mà ở đó, Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu chất vấn các Táo. Thay vào đó là một cuộc thi mang tên "Táo bạo" với sự tranh tài của hơn 30 Táo từ rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Tất cả đều hy vọng giành được vương miện "Táo bạo" từ Ngọc Hoàng, vừa là sự ghi nhận của Thiên đình, vừa có cơ hội được trao thêm quyền lực.

Tuy nhiên cũng chính từ vòng thi, các Táo đã vô tình để lộ ra không ít mặt hạn chế, những vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực mình quản lý. Trong đó, bao trùm lên tất cả là tâm lý dè chừng, sợ sai, không dám chịu trách nhiệm mà đôi lúc quên đi thiên chức của các Táo chính là "vì dân", phục vụ người dân và mang lại cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh của Táo Giao thông trong Táo Quân 2023:

Cùng đón xem chương trình Gặp Nhau Cuối Năm xuân Quý Mão - Táo Quân 2023 vào 20h00 tối 30 Tết (21/01) trên VTV!

Nhan sắc ‘trẻ ngược’ của Đàm Tùng Vận gây sốt ở phim mới, chị đã ‘ăn thịt Đường Tăng’ đúng không?

网友评论

热门标签