菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

澳洲幸运5玩法(www.eth0808.vip):Bắc Giang đính chính việc Chủ tịch tỉnh "không có điểm" tiếp dân năm 2021

admin2023-02-151sòng bài phú quốc

澳洲幸运5玩法www.eth0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Theo văn bản của ông Trương Văn Nam - Chánh Thanh tra tỉnh Bắc Giang, sau khi Thanh tra Chính phủ có báo cáo đánh giá công tác phòng chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2021, Báo Dân trí có bài viết "Bắc Giang, Hưng Yên "không có điểm" trong việc tiếp công dân năm 2021".

Trụ sở UBND tỉnh Bắc Giang (Ảnh: Cổng TTĐT tỉnh Bắc Giang).

Theo văn bản, do sơ suất, cán bộ được giao nhiệm vụ tổng hợp kết quả (thuộc Thanh tra tỉnh Bắc Giang - cơ quan tham mưu chấm điểm, đánh giá công tác phòng chống tham nhũng của UBND tỉnh Bắc Giang) đã gửi nhầm tệp dữ liệu về kết quả tiếp công dân năm 2020 (liệt kê các thông báo tiếp dân của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang trong năm 2020).

"Việc nhầm lẫn này không được phát hiện kịp thời", Chánh Thanh tra tỉnh Bắc Giang cho hay.

Sau khi nhận được thông báo của Thanh tra Chính phủ, Chánh Thanh tra tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo kiểm tra, rà soát lại.

Kết quả thực tế, trong năm 2021, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức 10 kỳ tiếp công dân định kỳ theo quy định. Trong đó, 3 kỳ ủy quyền cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tiếp dân (tháng 2, 3 và 12/2021 với 23 công dân đến đề nghị giải quyết 8 vụ việc), một kỳ có tổ chức tiếp dân nhưng không có công dân đến do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp tại địa phương (tháng 7/2021) và 7 kỳ đã tiếp 62 công dân, đến đề nghị giải quyết 29 vụ việc.

Đối với 2 kỳ tiếp dân còn lại (tháng 5 và tháng 6/2021), do tình hình dịch bệnh trên địa bàn đang là đỉnh dịch nên Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành văn bản thông báo không tổ chức tiếp công dân.

Trao đổi thêm qua điện thoại với PV Dân trí sáng 14/2, ông Trương Văn Nam khẳng định, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương tiếp công dân đầy đủ trong năm 2021.

Trong văn bản gửi Thanh tra Chính phủ, Thanh tra tỉnh Bắc Giang cũng liệt kê chi tiết số lần tiếp dân của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương trong năm 2021.

Kết quả tiếp công dân năm 2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương (Nguồn: Thanh tra tỉnh Bắc Giang).

Liên quan đến chỉ tiêu "kết quả xử lý trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị căn cứ và mức độ của vụ việc tham nhũng", Thanh tra tỉnh Bắc Giang cho biết, trong năm 2021 có 5 vụ việc đã được TAND các cấp xét xử với các tội danh về tham nhũng; đối tượng phạm tội là cán bộ, công chức, viên chức công tác trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh này.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành văn bản chỉ đạo các địa phương, đơn vị xem xét, xử lý trách nhiệm người đứng đầu theo quy định.

Thực hiện chỉ đạo đó, Chủ tịch UBND các huyện Yên Thế, Sơn Động đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật đối với người đứng đầu do để xảy ra tham nhũng.

Cụ thể, trong năm 2021 đã xử lý 2 trường hợp người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu do để xảy ra tham nhũng, gồm: Ông Thân Nhân Khuyến, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Yên Thế (nguyên Chủ tịch UBND xã Xuân Lương giai đoạn 2016- 2020) bị kỷ luật khiển trách, trong vụ án ông Bế Đức Cường - Chỉ huy trưởng quân sự xã Xuân Lương, huyện Yên Thế; ông Vi Văn Khèn, nguyên Chủ tịch UBND xã Quế Sơn (nay là UBND xã Đại Sơn, huyện Sơn Động) bị kỷ luật cảnh cáo, trong vụ án ông Ngô Văn Đạo - Công chức văn phòng kiêm thủ quỹ xã Quế Sơn, huyện Sơn Động.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương làm việc với Thanh tra tỉnh Bắc Giang năm 2021 (Ảnh: Dương Thủy).

"Với các kết quả về việc tiếp công dân của Chủ tịch UBND tỉnh và việc xử lý trách nhiệm người đứng đầu do để xảy ra tham nhũng, Thanh tra tỉnh Bắc Giang kính đề nghị Thanh tra Chính phủ, Cục Phòng, chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ) xem xét, điều chỉnh lại điểm số về công tác phòng chống tham nhũng năm 2021 của UBND tỉnh Bắc Giang", cơ quan này nêu quan điểm.

Đồng thời, Thanh tra tỉnh Bắc Giang "xin nghiêm túc rút kinh nghiệm" và đã yêu cầu công chức tham mưu kiểm điểm rút kinh nghiệm do đã để xảy ra các tồn tại, sai sót nêu trên.

网友评论

热门标签